3 yếu tố chính giúp bạn chọn lựa được chiếc máy hút mùi chính hãng

Sự thông thoáng và sạch sẽ trong ngôi nhà sẽ giúp cho các bạn có được một sức khỏe tốt nhất. Để làm được điều này, các bạn sẽ cần sử dụng đến những chiếc máy hút mùi hiện đại. Dưới đây Gia Minh Group xin chia sẻ những kinh nghiệm mua máy hút mùi chính hãng để các nhà nội trợ có thể tự tin hơn trước khi quyết định chọn mua cho mình một chiếc máy hút mùi tốt nhất cho nhà bếp.

3 yếu tố chính khi chọn mua máy hút mùi chính hãng

Với việc có rất nhiều nhãn hàng cũng như các loại máy hút mùi cho nên để có thể mua được một máy hút mùi chất lượng với công năng – hiệu suất tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì chúng ta nên tham khảo những thông tin cơ bản của chiếc máy cũng như kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi của các chuyên gia. Điều này sẽ giúp cho các bạn nắm được những thông tin cần biết trước khi lựa chọn máy hút mùi, từ đó bạn sẽ có thể mua được những chiếc máy hút mùi tốt nhất mà lại đáp ứng đủ 3 yếu tố bền – đẹp – giá rẻ.

1. Chọn lựa máy hút mùi theo chủng loại

Ngày nay, có rất nhiều loại máy hút mùi trên thị trường, thế nhưng có ba loại chính mà được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng đó là: Máy hút mùi âm tủ, Máy hút mùi độc lập, Máy hút mùi đảo bếp. Trong số này thì phổ biến nhất là máy hút mùi âm tủ, nó có thiết kế nhỏ gọn và được gắn trong tủ bếp rất gọn gàng, kín đáo, mang tính thẩm mĩ cao mà kích thước vừa phải. Ngoài ra, với những căn biệt thự to lớn, gian bếp khá rộng thì nên chọn máy hút mùi đảo bếp bởi nó sẽ có tác dụng mạnh hơn là máy hút mùi âm tủ.

Để có thể nhận được thông tin chính xác hơn thì mời các bạn đến với hệ thống showroom của Gia Minh Group trên toàn quốc, tại đây các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên và sẽ có cái nhìn khách quan cũng như tổng thể hơn về các loại máy hút mùi chính hãng.

2. Lựa chọn máy hút mùi theo công suất

Dựa vào không gian nhà bếp mà chúng ta sẽ chọn công suất của máy hút mùi lớn hay nhỏ. Khi không gian nấu nướng càng hẹp thì nên chọn loại máy hút mùi có công suất lớn và ngược lại.

Đơn giản vì không gian nấu nhỏ thì lưu lượng không khí sẽ thấp, chính vì thế nên cần máy có công suất phải mạnh để hút hết mùi đi, còn không gian to lớn mùi khi nấu nướng sẽ tản nhanh vậy chỉ cần máy có công suất nhỏ là đủ hút sạch khí và tạo không gian thoáng mát và sạch sẽ.

Luôn luôn chọn mua những chiếc máy hút mùi công suất lớn hơn công suất tối thiểu cần dùng, tránh tình trạng máy luôn luôn phải chạy ở công suất cao nhất, sẽ dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng máy không đáng có.

3. Chọn máy hút mùi theo tính năng

Càng về sau, các tính năng hiện đại như điều khiển cảm ứng, auto bật quạt khi lượng nhiệt cao vượt ngưỡng và tự động tắt khi nhiệt độ xuống mức an toàn, chức năng hẹn giờ, tái tạo khí oxy và bổ sung lượng oxy cho không gian nhà bếp… được tích hợp thêm vào những chiếc máy hút mùi hiện đại. Điều này sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những yếu tố chính trước khi lựa chọn mua máy hút mùi chính hãng cho gia đình. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh máy hút mùi đúng cách

Content Protection by DMCA.com