Bước tiến đột phá về máy hút mùi của Gia Minh Group

Theo như thông tin mới nhất mà báo Dân Trí đưa tin thì vào đầu tháng 8/2017, tập đoàn Gia Minh Group đã tổ chức buổi lễ kí kết hợp đồng với nhãn hàng Napoliz, qua đó chính thức trở thành đơn vị chuyên phân phối máy hút mùi nói riêng và thiết bị nhà bếp chuẩn Châu Âu. Đây quả thực là một bước tiến mạnh mẽ trong quá trình hoạt động của tập đoàn. Đồng thời nó cũng nói lên được sự cố gắng của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong tập đoàn đã nỗ lực hết mình để có được ngày hôm nay.

Như đã thỏa thuận về sự hợp tác của 2 bên thì Gia Minh Group sẽ chính thức là đại diện giới thiệu và phân phối toàn bộ sản phẩm của Napoliz trên toàn bộ hệ thống showroom trên toàn quốc của mình không chỉ bao gồm máy hút mùi mà còn thêm các nhãn hàng khác như bếp ga, máy sấy bát, phòng tắm xông hơi…

Napoliz là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu đến từ Ý. Sản phẩm của hãng luôn trong top 10 lựa chọn ưu tiên của chuyên gia và người tiêu dùng trên toàn thế giới, được mệnh danh là “nữ hoàng nội thất nhà bếp” với hàng loạt điểm cộng vượt trội so với những dòng sản phẩm nhập khẩu khác.

Cán bộ công nhân viên của tập đoàn Gia Minh Group!

Gia Minh Group là một đơn vị đã có hơn 10 năm trong nghành, được rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới kết hợp cùng như: Faber, Eurosun, Sunhouse… Với việc không ngừng nỗ lực trong công việc thì Gia Minh Group đã chứng minh được cho Napoliz thấy được tiềm năng phát triển của mình, qua đó trở thành đối tác uy tín của nhãn hàng này. Cùng với đó thì mặt hàng máy hút khói nhà bếp cũng đang được Gia Minh Group đẩy mạnh hơn đến với khách hàng!

Trích dẫn câu nói của ông Martin Dibďoo Dibdiak – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Napoliz  trong sự kiện trên đã chia sẻ: “Đến với Việt Nam, chúng tôi chọn Gia Minh Group – 1 đơn vị có kinh nghiệm và am hiểu thị trường thiết bị bếp trở thành đối tác hợp tác chiến lược lâu dài. Lễ ký kết ngày hôm nay mang ý nghĩa to lớn đối với cả hai bên với kỳ vọng vươn tới những đỉnh cao mới.”

Nguồn: http://dantri.com.vn/thi-truong/gia-minh-group-tro-thanh-nha-phan-phoi-thiet-bi-nha-bep-chuan-chau-au-20170809080728009.htm

Content Protection by DMCA.com