Vậy có nên mua máy hút mùi Fagor không ?

Fagor là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Tây Ban Nha là dòng sản phẩm mà được nhiều khách hàng, người tiêu dùng biết đến.Vào thị trường những năm đầu tiên là các sản phẩm như : Lò nướng , lò vi sóng , bếp ga âm , mấy sấy bát …..Và năm 2013 đã cho ra đời dòng sản phẩm máy hút mùi Fagor .

Vậy có nên mua máy hút mùi Fagor không ? đó vẫn là một câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng gọi điện đến Nội Thất Gia Minh để đặt ra câu hỏi đó .Nhằm đáp ứng với những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc sau đây Gia Minh chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng một số thông tin về chiếc máy hút mùi Fagor để quý khách hàng cùng tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn cho gia đình mình.

Xem thêm những loại máy hút mùi nhà bếp khác

Fagor là thương hiệu đến từ Tây Ban Nha và được sản xuất tại nước thứ 3 là Malaysia, bước vào thị trường Việt Nam không chỉ với dòng bếp điện từ , máy hút mùi Fagor đa khẳng định được vị thế của mình trên nền thị trường khó tính này.Công suất hút khá cao đối với dòng máy hút mùi cổ điển là 700m3/h và 1000m3/h đối với dòng kính cong.

– Những model máy hút mùi mới của Fagor mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất hút và độ ồn, chỉ với 35 dBA – mức thấp nhất trên thị trường, bạn hầu như không nghe thấy khi máy hoạt động, đây là chiếc máy hút khử mùi êm và hoàn hảo nhất. Nhờ động cơ được bố trí ở phía trên cao, với các lá chắn âm thanh ngăn sự rung chuyển do động cơ tạo ra, kết quả là: Một không gian êm dịu hơn, không tiếng ồn giúp bạn được tận hưởng sự thanh bình và yên tĩnh.

Vậy còn chờ gì nữa hãy đến ngay của showroom của Gia Minh Group để mua một chiếc máy hút mùi nhà bếp nào.

Showroom Tây Sơn : 127 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
Showroom Trường Chinh : 118 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
Showroon Hồ Chí Minh : 364 Hoàng Văn Thụ – Tân Binh – Hồ Chí Minh

Content Protection by DMCA.com