Điều gì khiến cho máy hút mùi Faro lại đặc biệt đến vậy?

Bầu không khí đang ngày một ô nhiễm khiến cho chúng ta cần phải cẩn trọng hơn bao giờ hết. Những chiếc máy hút mùi sẽ góp một phần không nhỏ vào công cuộc làm sạch bầu không khí trong mỗi gia đình hàng ngày.

Tuy nhiên, để có thể chọn lựa được cho gia đình một chiếc máy hút mùi tốt mà giá thành lại hợp lý thì quả thật là điều rất khó. Trong bài viết dưới đây, Gia Minh Group xin giới thiệu với các bạn máy hút mùi Faro, đây là loại máy phổ thông nhất hiện nay và nhằm đến sự phục vụ khách hàng nhiều hơn là tạo lợi nhuận.

Xem thêm: MÁY HÚT MÙI FARO FR1 – 2007

Máy hút mùi Faro

Máy hút mùi Faro có gì đặc biệt?

Trong các hãng máy hút mùi lớn hiện nay, riêng máy hút mùi Faro là sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia. Tuy nhiên toàn bộ linh kiện đều nhập khẩu từ Pháp, Đức sau đó được lắp ráp dưới sự theo dõi kĩ lưỡng của các chuyên gia. Vì vậy sản phẩm bếp Faro tuy lắp ráp tại châu Á vẫn đảm bảo các tiêu chí kĩ thuật khắt khe của châu Âu.

Hiện giá máy hút mùi nhà bếp Faro rất đa dạng, từ vài triệu đồng đến vài chục triệu. Sở dĩ giá thành “dễ thở” so với nhiều sản phẩm tương đương như vậy bởi một phần hãng lắp ráp tại châu Á nên tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công, tiền vận chuyển.

Các sản phẩm của Faro cũng rất đa dạng, có nhiều loại như: máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi kính cong, máy hút mùi âm tủ… Có lẽ bạn đang phân vân giữa rất nhiều loại máy hút mùi Faro như vậy, đừng quá lo lắng, hãy tham khảo 3 điều dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy hút mùi Faro phù hợp các bạn nhé.

1. Tùy thuộc vào tần suất gia đình bạn thổi nấu để chọn lựa máy hút mùi với công suất thích hợp

Với 1 gia đình ít người, có thể là đôi vợ chồng trẻ mới cưới thì nên chọn một chiếc máy hút mùi cổ điển có công suất hút bình thường là đủ mức độ sử dụng. Còn nếu như tần suất bạn vào bếp nhiều lần một ngày thì nên suy nghĩ lựa chọn giữa máy hút mùi kính cong hoặc máy hút mùi đảo với công suất lớn hơn nhé.

2. Diện tích phòng bếp, mẫu mã máy hút phù hợp phòng bếp

Việc chọn công suất của máy hút mùi cũng sẽ tỉ lệ nghịch với diện tích phòng bếp. Bởi nếu diện tích rộng thì không cần phải lo lắng nhưng nếu diện tích phòng bếp quá nhỏ thì cần phải có chiếc máy hút mùi công suất lớn để có thể nhanh chóng xua tan đi bầu không khí khó chịu sau khi nấu ăn.

3. Máy hút mùi của bạn sẽ xả khí ra đâu?

Máy hút mùi Faro sẽ chia ra làm 2 loại chính là: máy xả khí ra bên ngoài hoặc xả ngay bên trong. Với máy xả ra bên ngoài thì được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn vì khói bếp, dầu mỡ, mùi khó chịu sẽ được thoát ra ngoài, cho bếp nhà bạn thông thoáng hoàn toàn. Với loại xả ngay bên trong thì sẽ hợp với những căn nhà mang bề ngoài không thể xả khói ra ngoài, tuy nhiên loại này sẽ có than hoạt tính lọc sạch khí trước thi xả ra ngay bên trong bạn nhé.

Để có thể hiểu rõ hơn về máy hút mùi, mời các bạn đến với Gia Minh Group để tham khảo cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại nơi đây. Các bạn có thể liên hệ theo hotline: 094.1055.000 để nhận được sự tư vấn trực tiếp qua điện thoại nhé.

Content Protection by DMCA.com