Giới thiệu máy hút mùi không cần ống thoát

Máy hút mùi hiện nay đang là một mảnh ghép quan trọng của thiết bị nhà bếp hiện đại, nếu ngày xưa ở quê với một diện tích rộng rãi tha hồ dùng bếp củi và có cái ống khói thoát ra ngoài thì ngày nay diện tích chật hẹp thì giải pháp sử dụng máy hút mùi là phương án hiệu quả nhất.

Tuy nhiên vì nhiều điều kiện(ví dụ như hạn hẹp diện tích hoặc thiết kế kiến trúc đặc trưng của kiến trúc sư) khiến bạn phải lựa chọn những mẫu máy hút mùi không cần ống thoát xả ra bên ngoài tuy nhiên bạn chưa an tâm lắm, không biết nó có khác gì với những loại có ống thoát không hoặc nó có những hãng nào, model nào, chất lượng ra sao… thì bài viết này sẽ cung cấp hết cho bạn.

Giới thiệu các mẫu máy hút mùi nhà bếp tốt hiện nay:

2 CƠ CHẾ LÀM SẠCH CỦA MÁY HÚT MÙI

Hiện nay trên thị trường sản phẩm có nhiều loại, tuy nhiên tựu chung lại nó vẫn chỉ có 2 cách làm sạch mùi trong bếp:

Cách 1: sử dụng chế độ “lọc khí tuần hoàn” không cần ống thoát. Theo đó thì khí sẽ đi qua lưới lọc thép để lọc bỏ bớt mỡ và các dị vật hoặc bụi rồi được hút vào máy. Mùi và các chất khói sẽ được lọc bằng các tấm lưới than hoạt tính và làm sạch rồi lại thải không khí đã được lọc ra môi trường
Cách 2: sử dụng ống thoát để không khí trong bếp ra khỏi phòng. Theo cách này thì máy hút mùi sẽ hút không khí và đẩy trực tiếp theo ống ra khỏi bếp. Với cách này thì bạn thường không cần sử dụng than hoạt tính để lọc sạch nữa và máy sẽ hút khỏe.

VẬY MẪU NÀO HIỆN NAY KHÔNG SỬ DỤNG ỐNG XẢ?

Thực ra điều này tôi sẽ nói kỹ với bạn: thực tế hầu hết máy hút mùi đều có cả 2 chế độ lọc khí tuần hoàn và sử dụng ống thải ra bên ngoài. Tùy vào điều kiện kiến trúc gia đình bạn để bạn quyết định sử dụng hay không. Tất nhiên mỗi dòng máy nó sẽ có một thiết kế khác nên việc khử bằng than nó cũng khác nhau đôi chút.

SO SÁNH ƯU NHƯỢC ĐIỂM

Hiện nay đối với máy hút mùi không cần ống thoát khí sẽ có ưu và nhược điểm:

Ưu điểm: gọn, nhỏ, tiết kiện diện tích, không phải đục tường, đẹp
Nhược điểm: bạn phải thay than thường xuyên(6-12 tháng/1 lần) trong khi chi phí bánh than hoạt tính không hề rẻ chút nào(tùy hãng).
Máy hút mùi đẩy trực tiếp ra bên ngoài:

Ưu điểm: hút mùi khỏe, làm sạch không khí nhanh, làm mát phòng(do mang không khí nóng ra khỏi bếp).
Nhược điểm: cần đục tường, dẫn ống khí chi phí ban đầu lớn, không thích hợp nếu bếp quá hẹp.

VẬY KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG LOẠI KHÔNG CẦN DÙNG ỐNG

Vì mỗi máy hút mùi đều có 2 chế độ này nên bạn có thể chọn được tùy theo nhu cầu sử dụng, kích thước phòng bếp và thiết kế tủ bếp. Thường chúng tôi sẽ khuyến kích bạn nên sử dụng ống thoát ra ngoài để cho căn bếp nhanh hết mùi khói và không bị nóng. Nhưng nếu bếp của bạn là ở phòng chung cư có diện tích quá nhỏ hẹp thì bạn nên sử dụng những mẫu hút mùi âm tủ hoặc cổ điển rồi sử dụng chế độ lọc khí tuần hoàn không dùng ống thoát để làm sạch. Ngoài ra trường hợp thiết kế bếp của bạn ở ở biệt thự và căn bếp đặt ở giữa nhà thì bạn bắt buộc phải sử dụng máy hút mùi độc lập(máy đảo) để sử dụng.

Vậy còn chờ gì nữa hãy đến ngay showroom của Gia Minh Group for one mua chiếc máy hút mùi nhà bếp nào.

• 118 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
• 104C Tô Hiệu – Lê Chân – Hải Phòng
• 56 Cao Thắng – Hạ Long – Quảng Ninh
• 343 Điên Biên Phủ – P. Hòa Khê – Q.Thanh Khê – TP.Đà Nẵng
• 364 Hoàng Văn Thụ – Q. Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
• 208 Lê Thanh Nghị – TP.Hải Dương
• 275 Phan Đình Phùng – TP.Thái Nguyên
• 189 Hà Huy Tập – TP.Vinh
• 107 Cao Thắng – Lam Sơn – TP.Thanh Hóa
Tổng đài tư vấn miễn phí: 18006802

Content Protection by DMCA.com