Giới thiệu thông tin về hãng máy hút mùi Canzy

Canzy là một trong những thương hiệu Việt chính gốc chuyên cung cấp máy hút mùi giá rẻ chính hãng và những sản phẩm thiết bị nhà bếp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời nằm trong danh sách những thương hiệu tiên phong về nhập khẩu những công nghệ mới và tiên tiến nhất và đưa tới những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. Những chiếc máy hút mùi Canzy luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà nội trợ.

Thông tin về nhãn hàng Canzy

Nhãn hàng Canzy được thành lập vào 08/01/2007 bởi công ty Cổ phần TM & XNK Mê Linh, Canzy chuyên cung cấp những sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu như: bếp từ, bếp gas âm, bếp gas dương máy hút mùi, máy sấy bát, lò nướng, vòi, chậu rửa bát…

Từ khi thành lập đến nay đã được hơn 10 năm hoạt động và nỗ lực, cho đến ngày nay, nhãn hàng Canzy đã vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp máy khử mùi và thiết bị gia dụng bếp thương hiệu Việt Nam lâu đời nhất trên thị trường. Với việc liên tục cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, giá rẻ nên Canzy được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá rất cao, Canzy hiện có mặt và phục vụ ở rất nhiều trong những không gian bếp người Việt.

Máy hút mùi Canzy – Điểm nổi bật nhất

Máy hút mùi là sản phẩm chủ đạo của nhãn hàng Canzy, nhờ vào mặt hàng này mà tên tuổi cho Canzy được nâng tầm rất cao, cùng với đó là việc được người tiêu dùng đánh giá rất tốt và sử dụng rất nhiều. Hiện nay, sản phẩm của Canzy đã phủ khắp thị trường cả nước và được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng.

Đối với máy hút mùi: Canzy khá thành công ở các dòng máy hút mùi, máy hút mùi của họ bán chạy như tôm tươi cứ về là lại hết. Với công suất máy hút lớn (động cơ 195W) và giá thành dưới 4tr, sản phẩm Canzy trở nên vượt trội khi cạnh tranh với các dòng của Faster hoặc Lorca.

Ngoài ra, Canzy con được bình chọn là một trong những thương hiệu có chế độ chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường Việt Nam, thể hiện rõ nhất qua hệ thống phân phối rộng khắp 3 miền và các đại lý phủ sóng hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, máy hút mùi Canzy thực sự sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng, đặc biệt là những khách hàng ở xa các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM… vẫn đảm bảo được quyền lợi và chế độ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.

 

Xem thêm: Bước tiến đột phá về máy hút mùi của Gia Minh Group

Content Protection by DMCA.com