Hướng dẫn cách lựa chọn máy hút mùi Binova chính hãng

Khu vực nấu ăn trong phòng bếp là nơi có thể sản sinh ra rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, mùi khó chịu sau khi nấu ăn. Chính vì thế cho nên các bạn cần có một chiếc máy hút mùi tốt ở trong phòng bếp, để có thể thổi tan những bụi bẩn, trả lại bầu không khí trong lành và có lợi cho sức khỏe của mọi người. Máy hút mùi hay còn gọi là máy hút khói khử mùi sẽ tham gia đắc lực vào việc hút, lọc khói, dầu mỡ, khí ẩm và mùi hoi từ nhà bếp. Việc lựa chọn một chiếc máy hút mùi phù hợp với phong cách nấu nướng, cách bài trí trong bếp là một việc không dễ dàng đối với bạn. Trong vô vàn các loại máy hút mùi hiện nay thì máy hút mùi Binova đang được rất nhiều người ưa dùng, tại sao vậy?

Xem thêm: Máy hút mùi Binova BI-99-IG-09

Giới thiệu về máy hút mùi Binova

Với kiểu dáng được thiết kế hiện đại mà sang trọng, máy hút mùi Binova không chỉ giúp làm sạch không khí mà còn có thể tôn vinh vẻ đẹp của phòng bếp nhà bạn.

Tùy theo nhu cầu nấu nướng của gia đình mà có thể chọn lựa những loại máy hút mùi Binova khác nhau. Nếu chỉ là những bữa cơm gia đình thì bạn nên lựa chọn chiếc máy khử mùi Binova lắp trên chạn bếp như máy hút mùi âm tủ là phù hợp nhất. Còn nếu phòng bếp phải thường xuyên sử dụng để nấu nướng, rán, chiên hay xào… thì bạn cần lựa chọn máy khử mùi thật tốt, có khả năng khử mùi cao như dòng kính cong của Binova.

Máy hút mùi binova

Dựa vào diện tích phòng bếp để lắp đặt máy hút mùi, nếu bếp nấu đặt riêng ở khoảng trống giữa bếp mà không có trần ở bên trên, bạn sẽ cần lắp một máy khử mùi có ống thông hơi khi đó thì máy khử mùi kính cong hay cổ điển của Binova đều đáp ứng được yêu cầu này. Nếu bếp đặt cạnh tường, có thể căn bếp sẽ có sẵn ống thông hơi hoặc nó được thiết kế như một điểm nhấn đặc biệt, khi đó bạn nên dựa vào khoảng không gian tính theo chiều dọc, chiều ngang phòng bếp lể lựa chọn mẫu máy khử mùi Binova cho phù hợp.

Khi máy hút mùi Binova xả khí ra bên ngoài thì sẽ có thể lọc khí và ngay sau đó trả lại không khí sạch cho phòng bếp. Với gian bếp hiện đại, bạn nên chọn loại máy có ống xả ra bên ngoài bởi như vậy khí ẩm, khói, dầu mỡ sẽ được thoát ra bên ngoài ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên trong một số trường hợp không phải thải ra bên ngoài là phương án tốt. Những ngôi nhà nhiều tầng có thể sẽ gặp khó khăn khi chọn máy có ống xả ra bên ngoài, khi đó bạn có thể chọn máy hút mùi hút và trả không khí sạch trực tiếp ra phòng bếp.

Nếu muốn mua cho gia đình một chiếc máy hút mùi Binova chính hãng, giá thành rẻ thì hãy đến ngay với Gia Minh Group. Đây là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực nội thất nhà bếp nói chung và máy hút mùi nói riêng. Gia Minh Group đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành sau hơn 10 năm hoạt động.

Content Protection by DMCA.com