Kinh nghiệm chọn mua thiết bị nhà bếp tại các căn hộ chung cư

Phòng bếp là nơi cung cấp thức ăn cho cả gia đình bạn, vì thế việc chọn mua thiết bị phòng bếp trở thành nỗi lo ám ảnh các chủ sở hữu căn hộ. Chúng tôi xin đưa ra một số mách nhỏ về cách chọn mua thiết bị phòng bếp, đặc biệt là tại các căn hộ chung cư, điển hình là các chung cư cao cấp như chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

1. Nồi cơm điện

Đây là thiết bị nhà bếp cần thiết nhất. Với nồi cơm điện cho gia đình bạn có thể chọn loại nồi 0,5 lít đến 3 lít. Nồi cơm điện sẽ có giá phổ biến khoảng 500.000VNĐ đến 3.000.000VNĐ. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu phổ biến được nhiều người ưa dùng như Midea, Sunhouse, Blacker.

2. Bếp từ

Hãy chọn loại bếp từ đôi để thuận việc cho việc nấu nướng sau mỗi giờ đi làm về. Với những gia đình có điều kiện, bạn nên chọn mua bếp từ âm cao cấp. Loại bếp từ này tính năng tiết kiệm điện, thời gian nấu chín thức ăn cũng sẽ nhanh hơn.

3. Máy giặt

Máy giặt bạn nên chọn loại có khối lượng giặt tầm 7 – 12 kg; đầy đủ các chức năng cơ bản như giặt ngâm, vắt nhanh và đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Bạn có thể tham khảo các hang như như: LG, Panasonic, Sanyo với giá khoảng 4.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

4. Máy hút mùi

 

Đây là thiết bị nhà bếp thực sự cần thiết trong bối cảnh xã hội hiện đại, bạn phải sống và đối mặt với hàng trăm thứ mùi phát ra từ căn nhà của mình hay từ các quán xá xung quanh bay vào. Để cuộc sống dễ chịu hơn bạn nên chọn mua các sản phẩm máy hút mùi cao cấp để chúng vừa bền lại vừa cí thể hoạt động với công suất lớn, hút khử mùi cũng nhanh và sạch sẽ hơn.

Bài viết liên quan khác :

6. Tạo các góc rộng tiên cho việc lưu trữ đồ đạc

Để tạo một góc lưu trữ rõ ràng phục vụ cho các thiết bị chức năng bạn cần chú ý đến hướng xoay của cửa tủ bếp. Như vậy để đảm bảo cho các cánh cửa sẽ không va đập vào nhau nếu mở cùng một lúc.

Bạn có thể đặt một chiếc kệ bên cạnh khu vực nấu nướng hoặc đằng sau để giữ các loại dầu ăn, đồ dùng, gia vị cân thiết khi nấu nướng. Những móc treo chữ S liền kề để treo nồi và các chảo thường xuyên sử dụng.

Thiết kế một vị trí ưu tiên cố định để lưu trữ dao. Một thiết bị khe cắm giúp lưu trữ dao trong ngăn kéo như thế này không chỉ an toàn mà còn bảo vệ các lưỡi dao luôn sắc bén. Tích hợp không gian lưu trữ dao với một ngăn thớt di động, giúp việc sử dụng được tiện dụng nhất.

Với những điều trên, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những thiết bị nhà bếp phù hợp nhất, và nó sẽ không còn là nỗi ám ảnh nữa. Vinhomes Galeries cũng đã trang bị cho bạn những thiết bị, nội thất nhà bếp hiện đại, cao cấp phù hợp với cuộc sống gia đình. Giúp cho bạn chăm sóc gia đình một cách toàn vẹn, hoàn hảo nhất.

Content Protection by DMCA.com