Máy hút mùi Abbaka có tốt không?

Những ngày hè oi bức luôn là nỗi khiếp sợ đối với bất kì người nội trợ nào, bởi mỗi lần vào bếp nấu nướng là mùi thức ăn lại lan tảo khắp nơi làm bạn cảm thấy khó chịu. Thế nhưng điều này sẽ nhanh chóng chấm dứt bởi chỉ cần một chiếc máy hút mùi là phòng bếp nhà bạn sẽ trở nên thoáng đãng và sạch sẽ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vấn đề là hiện nay có rất nhiều loại máy hút mùi và bạn đang đi tìm hiểu không biết nên chọn dòng máy hút mùi nào tốt. Vâng bài viết dưới đây Gia Minh Group chúng tôi xin giới thiệu tới bạn dòng sản phẩm máy hút mùi Abbaka, vậy máy hút mùi Abbaka dùng có tốt không, đó là sản phẩm như thế nào, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tìm hiểu về máy hút mùi kính cong

Thông tin về máy hút mùi Abbaka

Máy hút mùi Abbaka là thương hiệu đến từ Italia bước vào thị trường Việt không chỉ với dòng bếp điện từ, máy hút mùi Abbaka chính hãng đã khẳng định được vị thế của mình trên nền thị trường khó tính này. Máy hút mùi Abbaka cổ điển thường có công suất là 750m3/h và con số này đối với dòng máy hút mùi kính cong là 1200m3/h. Và hiện nay, Gia Minh Group đang có chế độ bảo hành vĩnh viễn cho loại máy hút mùi này!

Máy hút mùi Abbaka sẽ có hiệu suất làm việc hiệu quả hơn “khử trực tiếp” vì toàn bộ khói và mùi được dẫn ra ngoài thông qua đường ống được thiết kế riêng biệt. Việc thiết kế và lắp đắp đặt đường ống nên được tính toán trước khi chọn hút mùi để tránh việc khó khăn trong lắp đặt. Với chức năng này, máy hút mùi không cần có thêm chức năng than hoạt tính để khử mùi, chỉ cần có lưới lọc mỡ là đủ. Chức năng này rất hiệu quả trong sử dụng, nhất là nếu bạn nấu nướng, sử dụng nhà bếp nhiều.

Từ những đặc điểm trên cho thấy máy hút mùi Abbaka là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình Việt. Hãy đến ngay với hệ thống showroom của Gia Minh Group để lựa chọn cho mình một chiếc máy hút mùi Abbaka giá rẻ chính hãng, cùng với đó là rất nhiều phần quà ưu đãi dành cho những khách hàng đến sớm nhất!

Cùng tìm hiểu những sản phẩm mới nhất của Gia Minh Group tại đây!

Content Protection by DMCA.com