Máy hút mùi Ariston HD90 E IX

Máy hút mùi Ariston HD90 E IX

Máy hút mùi Ariston HD90 E IX được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Italia với những kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Sản phẩm máy hút mùi Ariston được bảo hành chính hãng 24 tháng từ nhà sản xuất bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Thông số máy hút mùi Ariston HD90 E IX
– Xuất xứ: Italy
– Bảo hành: 24 tháng
– Gồm 3 tốc độ hút
– Phím điều khiển bằng phím nhấn
– Tốc độ hút tối đa 900m3/h
– Độ ồn: 45dB
– Động cơ tua bin đôi
– Kích thước 90cm
– Kích thước lắp đặt máy hút mùi ARISTON HD90 E IX

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chế độ hút thông minh
Được thiết kế với 2 chế độ hút nhằm đáp ứng yêu cầu về không gian nhà bếp của mọi gia đình. Bạn có thể sử dụng chế độ hút trực tiếp bằng than hoạt tính nếu không gian nhà bếp của bạn không quá lớn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng được chế độ hút bằng đường ống thoát ra ngoài môi trường để mang lại hiệu quả cao hơn.

Tốc độ hút lớn
Máy hút mùi sử dụng động cơ chuyên nghiệp tuabin đôi, với công suất 250w/h tạo ra lực hút cực lớn với tốc độ tối đa 1000m3/h. Mọi mùi thức ăn cùng những không khí bẩn được hút đi ngay lập tức

Màng lọc hiện đại
Bộ lọc được làm bằng hợp kim 4 lớp mang lại hiệu quả cao có thể loc được các cặn mỡ đi theo hơi không cho vào máy tránh bám lại trên máy gây hoen gỉ, giảm tuổi thọ của máy. Đồng thời với bộ phin lọc này bạn có thẻ tháo lắp dễ dàng để về sinh sau một thời gian sử dụng.

Điều khiển tiện lợi
Hệ thống điều khiển bằng phím nhấn siêu bền với 3 tốc độ điều chỉnh. Bạn có thể lựa chọn với từng mức độ phù hợp với việc nấu ăn của bạn.

Độ ồn thấp
Với các loại máy hút mùi điều mà các bà nội trợ quan tâm nhất là máy khi hút phát ra tiếng ồn. Bởi có rất nhiều loại máy hút mùi hiện nay có tiếng ồn khó chịu, mỗi lần nấu bếp bạn cảm tưởng như đang bị tra tấn bởi tiếng động cơ máy chạy. Với sản phẩm này, bạn không phải lo lắng về vấn đề đó, được kiểm soát tới mức tối đa chỉ ở mức 45dB.

Content Protection by DMCA.com