Những tính năng đặc biệt và thiết kế của máy hút mùi Baumatic

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu, Baumatic là một sản phẩm có chất lượng cao, độ bền tốt và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện cao. Máy hút mùi Baumatic đã từng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế, cùng với đó là sự đánh giá rất cao của các khách hàng đã từng sử dụng. Gia Minh Group hiện nay đang là đơn vị đi đầu về mặt hàng này, với hệ thống showroom trên toàn quốc, ngoài máy hút mùi Baumatic thì còn có rất nhiều sản phẩm máy hút mùi của các hãng khác được bày bán.

Xem thêm: Máy hút mùi Baumatic PV972GL

Thiết kế của máy hút mùi Baumatic

Baumatic đã có bước đột phát mới với sáng kiến thiết kế những chiếc máy hút mùi của mình trở nên độc đáo hơn. Không chỉ có công dụng giúp cho không gian thoáng mát sạch mùi mà còn là vật dụng dùng để trang trí cho nhà bếp. Với những chiếc máy hút mùi được tạo nên bởi vật liệu thép không gỉ, cùng với đó là mạ Crome cao cấp giúp nó trở nên sáng bóng hơn. Ngoài ra mỗi chiếc máy hút mùi Baumatic còn được trang bị thêm 6 đèn LED giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Rất nhiều khách hàng đã bình chọn cho máy hút mùi Baumatic được giải thưởng sáng tạo của năm.

Tính năng của máy hút mùi Baumatic

Hệ thống cảm biến EcoSensor: Đây là hệ thống có thể tự động điều chỉnh công suất của máy hút mùi bếp. Dựa theo cường độ của hơi nước tăng lên mỗi giây mà nó tự động điều chỉnh mức độ chạy của máy hút mùi của một cách chính xác và độc lập, điều này sẽ giúp bạn rảnh tay hơn khi nấu nướng.

EcoSilence Drive: Công nghệ động cơ EcoSilence Drive sẽ giúp máy khử mùi Baumatic tiết kiệm hơn 85% điện năng nhờ vào quạt làm mát hiệu suất cao. Tuy nhiên nó không hề gây ra ma sát cơ học nên sẽ giúp cho chiếc máy bền hơn và không gây ồn.

Modul CleanAir: Đây là một phụ kiện bao gồm một bộ lọc carbon cùng một tấm chắn bên ngoài làm bằng thép không gỉ. Đây là một phụ kiện tùy chọn có thể lắp đặt thêm theo yêu cầu cho máy hút mùi dạng ống khói hoặc dạng đảo.

Mức độ ồn thấp: Với loại máy hút khói bếp Baumatic này thì những nhà thiết kế rất chú trọng đến tiếng ồn của máy khi sử dụng. Thế nên những chiếc máy hút mùi bếp Bosch với mô đun CleanAir sẽ tạo ra tiếng ồn < 3 dB (A) so với các hệ thống hút mùi thông thường thế nhưng nó vẫn có thể mang lại hiệu suất cao.

Bộ lọc dễ dàng lau ,rửa : Có thể dễ dàng làm sạch bộ lọc của máy hút mùi Baumatic bằng tay. Ngoài ra, bộ lọc chiết suất của Baumatic có mức tách mỡ 80-92% (tùy thuộc vào đánh giá động cơ), làm cho nó hiệu quả và mạnh mẽ. Nó có một hệ thống khép kín nhiều với nhiều sáng tạo và hệ thống lọc tối ưu hóa dòng chảy với 12 lớp màng lọc.

Các sản phẩm máy hút mùi Baumatic hiện nay đã có mặt tại hệ thống showroom của Gia Minh Group trên toàn quốc. Hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 094.1055.000 hoặc đến các địa điểm bán hàng để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Gia Minh Group tại đây!

Content Protection by DMCA.com